09 Mẫu cổng sắt nghệ thuật phù hợp kiến trúc nhà biệt thự

Cổng sắt nghệ thuật rất phù hợp với các nhà biệt thự có kiến trúc cầu kỳ, theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. ổng sắt nghệ thuật làm từ sắt mỹ thuật thiết kế theo kiểu 2 cánh hoặc 4 cánh.

09 Mẫu cổng sắt nghệ thuật phù hợp kiến trúc nhà biệt thự.

Cổng sắt nghệ thuật rất phù hợp với các nhà biệt thự có kiến trúc cầu kỳ, theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. ổng sắt nghệ thuật làm từ sắt mỹ thuật thiết kế theo kiểu 2 cánh hoặc 4 cánh.

m1 1
Mẫu số 1: Cổng sắt này làm từ sắt hộp mạ kẽm và kết hợp với sắt tôn dày được cắt CNC hình hoa văn theo kích thước thiết kế, rất đẹp và thẩm mỹ, mẫu cổng này là một lựa chọn mà mọi người nên ưu tiên.

Mẫu số 2: Mẫu cổng hoa văn sắt đặc uốn lượn. Sắt và các họa tiết được sơn đen và mạ kẽm nhúng nóng để chống rỉ cho sắt ngoài trời, kéo dài tuổi thọ của công trình và giúp cổng có một vẻ đẹp sắc sảo, bền vững qua nhiều năm tháng.

Mẫu số 3: Mẫu cổng sắt đẹp kết hợp với huỳnh bằng tôn ở phía dưới, bên dưới được đính các hình họa tiết trang trí vui mắt, phần dưới của cổng kín có tác dụng chắn bụi từ ngoài đường có thể chui vào trong nhà.

Mẫu số 4: Khác biệt với rất nhiều mẫu cổng sắt nghệ thuật khác, mẫu cổng này được sơn màu trắng để phối màu với màu xanh của cây lá cho đẹp mắt, các hoa văn và họa tiết của cổng cũng là các nét cách điệu của cây lá, tạo nên một tổng thể hài hòa.

Mẫu số 5: Mẫu cổng sắt cổ điển này hoàn toàn phù hợp với kiến trúc cổ điển của ngôi nhà phía sau, cổng sắt và công trình nhà biệt thự đã trở thành một tổng thể không thể tách rời.

Mẫu số 6: Cổng sắt với các chi tiết dày đặc mang lại an toàn cao nhất cho ngôi nhà, màu đen của cổng sắt và màu đen của trụ cổng tạo thành một tổng thể hài hòa.

Mẫu số 7: Mẫu cổng sắt hoa lá cành màu đen kết hợp với màu vàng tạo nên nét sang trọng, quý phái cho công trình.

Mẫu số 8: Cống sắt đẹp hài hòa với hàng cây xanh lấp ló, chiếc cổng này khá đặc biệt nhờ được mở tự động bằng hai cánh tay đòn ở hai bên Quý vị quan tâm cổng mở tự động bằng điện kiểu này thì xem bài: 88 Mẫu thiết kế cổng mở bằng mô tơ điện tự động

Mẫu số 9: Cổng đẹp nổi bật nhờ các chi tiết phào chỉ chạy dọc theo các thanh sắt hàn của cổng, tạo điểm nhấn gây nên sự ấn tượng về sự cầu kỳ và tinh xảo của sản phẩm này. Các thanh sắt dọc được bố trí thông thoáng để không che mất kiến trúc và khung cảnh ngôi nhà biệt thự tuyệt đẹp phía bên trong.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở Nhôm Sắt: Minh Tuấn
Địa chỉ: 60/9 Nguyễn Xuân Nhĩ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0393.786.818
Email: nhomsatminhtuan@gmail.com

Bài viết liên quan

Liên hệ